Memory

Cuối tuần

Một tuần nhiều “biến động” trong công việc. Dự án chuyển sang một giai đoạn mới, đồng nghiệp mới, lead mới. Bắt đầu bằng một buổi conference với lead mới người Ấn Độ. Tiếng Anh của người Ấn làm mình stress thật sự.

Tuần này, tin tức gây xôn xao nhất trong giới công nghệ chắc là việc Iphone 5 không xuất hiện và Steve Jobs qua đời. Ấn tượng của mình về Steve Jobs đó là ông luôn biết cách làm cho mọi người phải chú ý đặc biệt đến những gì ông làm và ông luôn rất cẩn thận với những gì ông chọn. Một bài báo viết về ông “ông không cần quá nhiều thứ xung quanh mình nhưng ông cực kỳ cẩn thận trong những thứ mà ông chọn. Và điều này cũng đúng với Apple.

Steve Jobs 1982

Đang đọc quyển Hoàng Đạo, nhà báo – nhà văn của Vũ Gia. Biết và thật sự khâm phục gia đình Nguyễn Tường rất nổi tiếng. Hoàng Đạo (Nguyễn Tường Long) là con thứ tư trong một gia đình có 6 anh em trai và một người em gái: Nguyễn Tường Thụy (giám đốc bưu điện), Nguyễn Tường Cẩm (kỹ sư canh nông, chủ nhiệm báo Ngày Nay), Nguyễn Tường Tam (cử nhân Hóa – Lý, nhà văn Nhất Linh), Nguyễn Thị Thế (nhà văn), Nguyễn Tường Lân (Thạch Lam) và Nguyễn Tường Bách (bác sĩ, nhà văn, nhà báo).

Advertisements
Standard