Memory

Đêm giáng sinh 2011

Giáng sinh năm nay đến nhằm ngay lúc đang bị cảm. Vậy là không đi lang thang xem hang đá, ngắm người như mấy năm trước. Ngồi nhà tranh thủ đọc quyển Muôn dặm không mây của Tôn Thư Vân. Cảm nhận được phần nào hình ảnh của đất nước, con người Trung Quốc giai đoạn Cách mạng văn hóa do Mao Trạch Đông khởi xướng. Hiểu được sự khác nhau giữa Tiểu thừa và Đại thừa phật giáo… Và một bí mật thú vị không phải ai cũng biết, đó là Mao chủ tịch rất ngưỡng mộ Tôn Ngộ Không !

Mấy tuần nay, tối nào về đến nhà, cũng tranh thủ xem bộ phim Cảnh sát mới ra trường. Đây là phần tiếp theo của Học cảnh hùng tâm. Nói chung, phần 2 này hay không kém phần một, nhưng chỉ tiếc là nữ diễn viên xinh đẹp Tiết Khải Kỳ đã không còn xuất hiện.

Dịp Giáng sinh và Tết Tây năm nay, mình có hơn 1 tuần nghỉ phép. Kế hoạch cho những ngày nghỉ phép này là phải hoàn thành tất cả 10 chương của INS 21. Đọc những dạng sách này vừa không hấp dẫn, lại rất dễ rơi vào trạng thái … ngủ ngon.

Một trong những lời chúc nhận được năm nay, “Praying you get a girl friend soon in the new year “. Lại nhắc khéo mình rồi, haizzz.

Advertisements
Standard