Memory

Trung thu 2012

Lâu rồi mới có những ngày nghỉ dài như vầy. Còn 12 ngày phép, từ giờ đến cuối năm phải tận dụng nghỉ cho hết. Từ ngày chuyển team đến giờ, không có nhiều thời gian cho những kế hoạch đã vạch ra từ đầu năm, quay vòng vòng với project, rồi thời gian cho những meeting. Những ngày này sẽ dành một ít thời gian suy nghĩ về project hiện tại, có gì đó không ổn lắm cho kế hoạch lâu dài.

Trung thu năm nay thưởng thức một số thương hiệu bánh trung thu nhiều người đánh giá cao như Brodard, Givral … Trong đó, tiramisu lạ miệng & khá ngon.

Nhận ra lâu rồi không còn thói quen online yahoo buổi tối.

Tuần trước, gọi điện hỏi thăm một người bạn về tình hình luận văn thạc sĩ của cậu ta. Hai thằng chung thầy hướng dẫn. Qua điện thoại, nghe cậu ta nhắn “Thầy hỏi anh có còn định bảo vệ không vậy ?!”. Chết cha, mình còn cái luận văn à ta!

Vừa đọc xong quyển Thế giới quả là rộng lớn và có nhiều việc phải làm của Kim Woo Choong, người sáng lập tập đoàn công nghiệp Daewoo. Quyển này làm mình nhớ đến quyển Không bao giờ thất bại, tất cả chỉ là thử thách của Chung Yu Yung, người sáng lập tập đoàn Huyndai đã đọc trước đây. Hai tác giả có rất nhiều điểm chung, cùng là người Triều Tiên, cùng trưởng thành từ những khó khăn, và xây dựng nên những tập đoàn khổng lồ, niềm tự hào của Hàn Quốc.

Advertisements
Standard