Thành quả của vợ trong quá trình đợi em ra đời. Ai vô nhà cũng khen cái góc này hết, rau thì cũng đã thu hoạch được vài lần. Sắp tới dự định sẽ thêm vài giàn leo. Sáng sớm lên đây chăm cái vườn cảm giác rất đã, không khí lại trong lành. Hy vọng 1 tháng tới diện mạo sẽ tiếp tục thay đổi theo hướng mở rộng loại rau trồng, thêm vài cây to cho bóng.

Sau một ngày đi làm, quay về nhà được nghe tiếng ọ ẹ nói chuyện của em với chăm cái vườn cho mẹ em là hạnh phúc nhất rồi (Ngoại nói mình giờ giống ông già! vì thấy hay chăm cái vườn)

Advertisements
Memory
Image

IMGP6238

Vườn có hai cây hoa hồng rụng sạch lá tưởng sẽ chết, ai ngờ sáng nay đều ra hoa.

Memory
Image

Xung quanh hàng xóm có mấy nhà xây theo phong cách cổ, từ kiểu dáng cho đến từng chi tiết rất nhỏ, chủ nhà có vẻ chọn lựa rất kỹ vật liệu. Nhìn rất mê! Vậy là chiều mồng 4 Tết dắt đứa cháu đi một vòng.

IMGP6215

IMGP6217

Memory

Mồng 4 Tết – hoài cổ

Image

IMGP6201

Hôm nay bạn ấy được chính xác 2 tuần tuổi. Thời gian 2 tuần đủ để mẹ quen với những thói quen hằng ngày của bạn ấy, để “bắt bệnh” một cách chính xác bạn ấy cần gì. Bạn ấy cũng bắt đầu được ba mẹ cho tắm nắng sáng.

Memory
Image

IMGP5985

Bạn ấy cất tiếng khóc chào đời tại bệnh viện Từ Dũ, cân nặng 3350gram. Ngày dự sinh là 25.01.2019, như vậy chỉ sai lệch 1 ngày.

 

Memory

26.01.2019 – 7:45AM

Image

stuttgart airport

Memory

@ Stuttgart airport

Image

Cuối tuần chạy bộ xuống thị trấn nhỏ nằm gần hotel. Con đường làng nhỏ rất yên bình, hai bên đường là những cánh đồng đã thu hoạch xong, và rất nhiều táo. Công việc đơn giản chỉ là kiếm xem cây nào cho trái ngọt, việc còn lại của anh em chỉ là thu hoạch.

apple2

apple1

Con đường làng có nhiều người chạy bộ, chạy xe đạp các kiểu. Trong thời tiết đẹp như vầy mà không ra ngoài thì quá phí. Mọi thứ cuối tuần ở đây không xô bồ, tập trung cho trải nghiệm và rất yên bình.

family

Memory

Chạy bộ cuối tuần

Image